Phần mềm xem tivi trên máy tính hiệu quả


Xem tivi trên máy tính? Tại sao không nhỉ. Máy tính ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu với cuộc sống; hầu như gia đình nào cũng sở hữu cho mình một máy tính. Thì việc xem tivi trên máy tính cũng rất được nhiều người quan tâm. Hãy cùng minhtansoft.com.vn điểm qua những phần mềm xem tivi trên máy hình hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Sopcast – phần mềm xem tivi online hoàn toàn miễn phí

Với 200.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng thì bạn có thể hiểu là nó phổ biết đến mức nào rồi nhỉ. Nó không chỉ hỗ trợ tốt cho Windows mà nó cũng hỗ trợ được cho MAC thông qua chông nghệ P2P (mạng ngang hàng – công nghệ áp dụng trong camera). Đây là một chương trình có thể xem tivi trực tuyến, và có thể xem bóng đá một cách thoải mái miễn phí.

phần mềm xem tivi - SopCast

Link tải Sopcast

Free Internet TV – Cái tên nói lên chi phí

Được phát hành bởi Holersoft, phần mềm có thể hỗ trợ đến tận 1800 kênh truyền hình với trên 160 quốc gia, bao gồm các chuyên mục âm nhạc, giải trí, văn hóa, thể thao, phim… cũng như các chương trình truyền hình trực tiếp khác… Phần mềm hỗ trợ cho Win XP/ Vista/ 7 /8. Còn về chi phí thì không cần bàn vì cái tên đã nói lên điều này.

Free Internet TV

Link tải Free Internet TV

Free Online TV – Lại một cái tên khác nói về khoản phí

Phần mềm xem tivi Free Online TV được tích hợp hơn trăm kênh truyền hình trực tuyến với nhiều kênh giải trí phong phú. Win 200/XP/Vista/7 là những hệ điều hành mà phần mềm có thể hỗ trợ, nó mang đến những trải nghiệm chân thật giống như là xem trực tiếp từ tivi, và nó không hề mất phí. Tuy nhiên, để sử dụng được phần mềm này thì bạn phải tải VLC Media Player về để xem.

Free Online TV

Link tải Free Online TV

Viet-Simple TV – phần mềm xem tivi trực tuyến dành riêng cho người Việt Nam

Đây là một ứng dụng xem truyền hình trực tiếp được thiết kế dành riêng cho người Việt. Do được thiết kế riêng cho người Việt, nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Chương trình cung cấp một lượng lớn kênh truyền hình khổng lồ cả trong lẫn ngoài nước. Ngoài ra, nó còn có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm các video trên youtube.

phần mềm xem tivi - Viet Simple TV

Link tải Viet-Simple TV

JLC’s Internet TV – phần mềm xem tivi có dung lượng nhỏ

JLC’s Internet TV là một chương xem tv trực tuyến có dung lương nhỏ; tuy có dung lượng nhỏ nhưng nó mang lại cho bạn một sự giải trí vô cùng tuyệt vời, với hơn 100 kênh cả trong lẫn ngoài nước, bạn có thể tha hồ thưởng thức các kênh truyền hình mà bạn yêu thích.

phần mềm xem tivi - JLC's Internet TV

Link tải JLC’s Internet TV

Trên đây là những phần mềm xem tivi miễn phí tốt dành cho máy tính của bạn, bạn đã sử dụng chương trình nào trong này chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *