Phần Mềm In Tem Nhãn Vàng Bạc Nữ Trang Tốt Nhất hiện nay


PHẦN MỀM IN TEM VÀNG ĐI ĐẦU TRONG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT

Hiện nay, MINHTANSOFT đã chính thức phát hành đầy đủ các bản phần mềm in tem vàng có phí lẫn miễn phí. Riêng bản phần mềm in tem vàng miễn phí cũng hỗ trợ đầy đủ tính năng in tem nhãn vàng, quản lý sản phẩm nhập kho, tùy chỉnh mẫu tem đúng quy định.

phần mềm in tem vàng

Và phiên bản miễn phí này đã được kịp thời phát hành vào đầu tháng 8/2016 trên website chính thức minhtansoft.com. Chỉ sau 10 ngày phát hành, đã có hàng trăm lượt tải về từ người dùng. Vì nhu cầu vào thời điểm hiện tại đang tăng cao. Do đã đến thời điểm tăng cường kiểm tra thanh tra các tiệm vàng thực hiện theo thông tư 22 Bộ Khoa học Công nghệ về quản lý đo lường trong kinh doanh vàng bạc nữ trang.

Theo đánh giá và khảo sát thì phần mềm in tem vàng MINHTANSOFT là bản phần mềm được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại so với các nhà cung cấp khác như Phần Mềm Vàng, Ý Tưởng Việt…

Phần mềm in tem vàng chất lượng cao

Những lý do mà phần mềm in tem vàng của MINHTANSOFT vượt trội hơn hẳn các nhà cung cấp phần mềm khác đó là:

Thứ nhất, MINHTANSOFT áp dụng công nghệ phần mềm mới nhất hiện nay, thân thiện với người dùng, giao diện trực quan, thao tác dễ dàng, đạt tiêu chuẩn công nghệ UX 2016. Công nghệ bảo mật dữ liệu tốt nhất. Cơ sở dữ liệu gọn nhẹ, truy xuất nhanh và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cong-nghe-UX-minhtansoft

Ứng dụng công nghệ UX mới nhất

Thứ hai, tương thích và dễ dàng cài đặt trên nhiều môi trường máy tính, các phiên bản hệ điều hành trên môi trường Windows. Tính tương thích cao, dễ dàng kết nối ổn định với nhiều dòng máy in tem, và cân điện tử vàng với nhiều thương hiệu đa dạng trên thị trường hiện nay.

tuong-thich-voi-he-dieu-hanh

Tương thích với nhiều hệ điều hành và thiết bị

Thứ ba, dễ dàng nâng cấp backup cơ sở dữ liệu. Không ảnh hưởng hay gián đoạn đến quá trình hoạt động kinh doanh. Phần mềm hoạt động ổn định và sử dụng trọn đời. Nâng cấp dễ dàng lên phần mềm quản lý tổng thể tiệm vàng với nhiều tính năng mở rộng.

Thứ tư, nhân viên hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đáp ứng kịp thời phục vụ tốt hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

Thứ năm, giá cả hợp lý và luôn thấp nhất với nhiều tiện ích ưu đãi cho quý khách hàng.

Trên đây là 5 điểm nổi trội vượt bậc của phần mềm in tem vàng MINHTANSOFT hiện đang triển khai và lắp đặt trên toàn quốc với mức giá và nhiều ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Phần mềm in tem vàng với dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi

Hãy đến với MINHTANSOFT để được tận hưởng công nghệ phần mềm tiệm vàng tốt nhất, nâng tầm chuyên nghiệp và tăng doanh số một cách vượt bậc.

MINHTANSOFT luôn đồng hành cùng sự phát triển và thịnh vượng của quý doanh nghiệp kinh doanh vàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *