Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng


PHẦN MỀM QUẢN LÝ TIỆM VÀNG BẠC NỮ TRANG


Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng là bộ sản phẩm phần mềm tổng thể dành cho các doanh nghiệp kinh doanh vàng có đầy đủ các dịch vụ như mua bán, trao đổi và cầm đồ nữ trang. Đây là bộ phần mềm hoàn chỉnh và ưu việt nhất hiện nay dành cho tiệm vàng với đầy đủ các chức năng như in tem nhãn nữ trang, thực hiện các giao dịch mua bán, cầm đồ, xuất hóa đơn, quản lý thống kê, lưu trữ dữ liệu … 

Với việc trang bị bộ phần mềm quản lý tiệm vàng MINHTANSOFT, quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong công tác quản lý thống kê, nhân viên giao dịch. Đồng thời quảng quá thương hiệu cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Phần mềm Quản Lý Tiệm Vàng này thuộc quyền sở hữu của MINHTANSOFT – trực thuộc Công Ty Giải Giáp Công Nghệ MINH TÂN.

Phần mềm cũng được phát triển dựa trên những quy định của Thông tư 22 Bộ Khoa Học Công Nghệ – Thông tư 22/2013/TT-BKHCN vì có tích hợp chức năng IN TEM VÀNG. Hỗ trợ tùy chỉnh mẫu tem theo đúng quy định và yêu cầu của doanh nghiệp.

Đây là bộ phần mềm quản lý tiệm vàng cần thiết và quan trọng phù hợp với các tiệm vàng có lượng khách giao dịch nhiều trong ngày, muốn tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí quản lý thống kê và đảm bảo quản lý chặt chẽ, chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

Bộ phần mềm quản lý tiệm vàng MINHTANSOFT được MINHTAN CO.,LTD triển khai và nâng cấp cho nhiều tiệm vàng ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, với độ ổn định gần như tuyệt đối, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

Các chức năng phần mềm quản lý tiệm vàng


1- IN TEM NHÃN NỮ TRANG

+ Hỗ trợ in tem

+ Tùy chỉnh mẫu tem

+ Cài đặt kết nối cân, máy in tem

+ Thêm danh sách sản phẩm, hàm lượng vàng, nhà sản xuất

+ Nhập kho nữ trang

2- QUẢN LÝ CƠ BẢN

+ Quản lý danh sách nhân viên

+ Quản lý danh sách khách hàng

3- THỰC HIỆN GIAO DỊCH

+ Mua bán nữ trang

+ Trao đổi nữ trang

+ Cầm đồ mới

+ Lấy thêm

+ Gia hạn

+ Chuộc đồ

4- QUẢN LÝ THỐNG KÊ

+ Thống kê kho nữ trang

+ Thống kê hàng đã bán, đã mua

+ Thống kê chi tiết hóa đơn

+ Xác nhận chuộc

+ Xác nhận thanh lý

+ Danh mục cầm đồ

+ Thống kê chuộc đồ

+ Thống kê thanh lý

+ Tiền đầu tư

+ Tiền giao nhân viên

+ Tổng kết ngày

+ Thống kê lãi xuất

+ Tổng kết năm

5- CÀI ĐẶT NÂNG CAO

+ Đơn vị cầm đồ

+ Hạn thanh lý

+ Trạng thái cầm đồ

+ Trạng thái gia hạn

Giao diện Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng


Đây là bộ phần mềm quản lý tiệm vàng tổng thể với đầy đủ chức năng đương nhiên sẽ có chức năng in tem vàng. Tuy nhiên giao diện in tem vàng trên phần mềm này sẽ được cải tiến, đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện và dễ thao tác hơn. Phần giao diện hỗ trợ in tem cực kỳ đơn giản và thuận tiện trong việc thao tác, giúp quy trình làm tem nữ trang nhanh chóng và chính xác. Giao diện đạt chuẩn thân thiện với người dùng, phù hợp với mọi đối tượng.

phan-mem-mua-ban-vang-01

Giao diện in tem vàng thao tác dễ dàng

Giao diện Quản lý nhân viên

Vì là phần mềm quản lý nên được trang bị thêm tính năng quản lý nhân viên, giúp cho việc thống kê rõ ràng và minh bạch hơn, có thể dựa vào doanh thu mà xét mức lương cho từng nhân viên. Một phần đảm bảo tính công bằng trong công tác trả lương. Quản lý thêm, xóa phân quyền nhân viên với đầy đủ thông tin cần thiết được thực hiện dễ dàng với tài khoản của chủ Doanh nghiệp.

thông tin nhân viên trên phần mềm quản lý tiệm vàng

Giao diện quản lý thông tin nhân viên

Quản lý danh sách khách hàng

Việc quản lý thông tin khách hàng giao dịch trên phần mềm quản lý tiệm vàng được thực hiện rất đơn giản. Quản lý lưu trữ danh sách khách hàng giao dịch với những thông tin quan trọng cần thiết phục vụ cho việc tra cứu và tìm kiếm khách hàng. Hỗ trợ tốt cho các giao dịch mua bán và cầm đồ. Có thể thêm xóa sửa thông tin khách hàng để thông tin liên quan đến khách hàng được chính xác hơn.

thông tin khách hàng trên phần mềm quản lý tiệm vàng

Quản lý thông tin khách hàng

Giao diện tùy chỉnh mẫu tem

Giao diện tùy chỉnh TEM MẪU được cải tiến đẹp mắt và thống nhất hơn. Phần chỉnh sửa thiết lập lại mẫu tem theo đúng quy định của thông tư 22 cũng như theo đúng yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế rõ ràng, hỗ trợ chỉnh sửa toàn diện các thông số trong mẫu tem. Giúp thiết lập mẫu tem đẹp và đúng theo quy định. Hỗ trợ tùy chỉnh vị trí thông số, font chữ, cỡ chữ, thêm xóa thông số…

cài đặt tem mẫu nữ trang trên phần mềm quản lý tiệm vàng

Tùy chỉnh các thông số mẫu tem nữ trang

Giao diện thêm sản phẩm nữ trang

Giao diện hỗ trợ thêm, xóa, chỉnh sửa các loại sản phẩm mặt hàng nữ trang mà doanh nghiệp đang phân phối. Giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng và tiện lợi. Tất cả thông số được lưu vào cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn.

thêm tên sản phẩm phần mềm quản lý tiệm vàng

Thêm tên các sản phẩm đang phân phối

Giao diện thêm nhà cung cấp

Phần giao diện thêm Nhà cung cấp (hay Nhà sản xuất NSX) cũng tương tự, chỉ cần đánh vào tên NSX là thông tin dữ liệu đã được thêm vào cơ sở dữ liệu, hỗ trợ cho phần giao diện In Tem Vàng. Phần này được cải tiến hơn so với Phần mềm in tem vàng, đó là bổ sung các thông tin như: Địa chỉ, Tiêu chuẩn và Mã ký hiệu. Tất cả các thông tin đầy đủ giúp hỗ trợ việc quản lý sản phẩm tốt hơn cho các giao dịch mua bán, cầm đồ nữ trang.

thêm nhà sản xuất phần mềm quản lý tiệm vàng

Thêm tên nhà sản xuất đơn giản

Giao diện thêm hàm lượng vàng

Phần giao diện thêm Hàm lượng vàng mà doanh nghiệp đang phân phối cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần gõ tên Hàm lượng vàng vào ô Textbox và nhấn Thêm là đã hoàn thành. Được lưu trong cơ sở dữ liệu nhanh chóng và bảo mật. Tuy nhiên vì có liên quan đến việc mua và bán nên sẽ bổ sung thêm 2 thông tin: Giá mua vào và giá bán ra, tiền bù/chỉ. Tất cả thông tin bổ sung đều phục vụ cho phần giao dịch mua bán nữ trang của phần mềm quản lý tiệm vàng.

thêm hàm lượng vàng phần mềm quản lý tiệm vàng

Thêm hàm lượng vàng dễ dàng

Giao diện cài đặt Đơn vị cầm đồ

Đây là phần thông tin quan trọng và phù hợp theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều có một cách thức tính toán lãi xuất riêng, và phần này được tự do cài đặt một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Phù hợp với mọi yêu cầu và cách thức giao dịch cầm đồ hiện nay. Đây là được xem là phần nổi bậc nhất mà chỉ có phần mềm quản lý tiệm vàng MINHTANSOFT mới có thể làm được. Bước cài đặt này là rất quan trọng, hỗ trợ chính xác cho phần giao diện giao dịch cầm đồ.

cài đặt đơn vị cầm đồ phần mềm quản lý tiệm vàng

Cài đặt đơn vị cầm đồ

Giao diện cài đặt Hạn thanh lý

Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh thời hạn thanh lý hợp đồng cầm đồ theo quy định của doanh nghiệp mình. Việc này ảnh hưởng đến việc thông báo các thống kê ở phần sau.

cài đặt thời hạn thanh lý phần mềm quản lý tiệm vàng

Cài đặt thời hạn thanh lý hợp đồng cầm đồ

Giao diện Giao dịch Bán nữ trang

Phần giao dịch bán nữ trang được thiết kế theo đúng quy trình mua bán vàng hiện nay. Các thông tin được hiển thị đầy đủ rõ ràng, bố cục chặt chẽ, logic và hệ thống nhưng đảm bảo tính tối ưu và đơn giản nhất.

Việc thao tác bán nữ trang chỉ cần quét mã vạch trên tem và thao tác click chuột và xuất bán là đã hoàn thành. Sẽ cực kỳ đơn giản khi quý doanh nghiệp thực hiện thao tác qua một vài lần.

Đây là một trong số những điểm nổi bậc của phần mềm quản lý tiệm vàng MINHTANSOFT.

giao dịch bán nữ trang phần mềm quản lý tiệm vàng

Giao dịch bán nữ trang

Giao diện Giao dịch Mua nữ trang

Phần này có khác một chút so với phần giao dịch bán nữ trang, chúng ta sẽ kết hợp cân điện tử nữ trang để cân đo sản phẩm cần mua mà khách hàng muốn bán. Thông số cân điện tử sẽ truyền qua và hiển thị trên giao diện phần mềm, từ đó cho ra giá thành của sản phẩm. Khi đó khách hàng đồng ý với mua vào đó thì giao dịch sẽ được thực hiện xuất hóa đơn mua nữ trang.

giao dịch mua nữ trang phần mềm quản lý tiệm vàng

Giao dịch mua nữ trang

Giao diện Giao dịch Trao đổi nữ trang

Đây là phần kết hợp giữa việc mua và bán nữ trang giữa doanh nghiệp và khách hàng. Phẩn này là tổng hợp của 2 phần trên nên giao diện cũng hơi nhiều thông số, quý doanh nghiệp sẽ quen khi đã sử dụng thành thạo quy trình giao dịch mua bán nữ trang.

giao dịch trao đổi nữ trang phần mềm quản lý tiệm vàng

Giao dịch trao đổi nữ trang

Giao diện Giao dịch Cầm đồ mới

Phần giao dịch cầm đồ vàng nữ trang được thiết kế theo đúng quy trình giao dịch cầm đồ nữ trang vàng bạc hiện nay. Các thông tin được hiển thị đầy đủ rõ ràng, bố cục chặt chẽ, logic và hệ thống nhưng đảm bảo tính tối ưu và đơn giản nhất.

Việc thao tác giao dịch cầm đồ nữ trang chỉ cần tùy chọn nhập các thông tin cơ bản về sản phẩm và thực hiện nhập thông tin khách hàng. Các thông tin trên giao diện được thể hiện đầy đủ và là cần thiết trong việc giao dịch cầm đồ vàng nữ trang.

cầm đồ phần mềm quản lý tiệm vàng

Giao dịch cầm đồ mới

Giao diện Giao dịch Lấy thêm

Phần giao dịch Lấy thêm đáp ứng nhu cầu lấy thêm tiền trên món hàng đã cầm trước đó. Giao diện này cũng cực kỳ đơn giản và thao tác cũng thật dễ dàng. Chỉ cần dùng máy quét mã vạch, quét qua mã hóa đơn trên hóa đơn của khách hàng rồi sau đó nhập vào số tiền muốn lấy thêm.

lấy thêm phần mềm quản lý tiệm vàng

Giao dịch lấy thêm

Giao diện Giao dịch Gia hạn

Phần giao dịch gia hạn cũng thực hiện tương tự như phần lấy thêm, cũng thực hiện quét mã hóa đơn, chọn lại ngày gia hạn tiếp theo. Thông tin gia hạn cũng được lưu vào cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn.

gia hạn phần mềm quản lý tiệm vàng

Giao dịch gia hạn

Giao diện Giao dịch Chuộc đồ

Phần giao dịch chuộc đồ là phần quan trọng trong quy trình giao dịch cầm đồ. Cần giải quyết nhanh gọn và chính xác cho khách hàng. Xác định đúng hóa đơn, tính tiền lãi xuất, mọi chi tiết đều phải rõ ràng, minh bạch và chính xác.

chuộc đồ phần mềm quản lý tiệm vàng

Giao dịch chuộc đồ

Lưu ý: Phần giao dịch này đòi hỏi hệ thống phải có kết nối thêm Máy quét mã vạch và máy in hóa đơn bán hàng.

>>> Xem ngay các mẫu Máy quét mã vạch được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Giao diện Quản lý hóa đơn

Các giao dịch sẽ được thực hiện và có một mã hóa đơn riêng. Phần mềm sẽ lưu trữ tất cả danh sách hóa đơn giao dịch bao gồm đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ cho công việc tra cứu thông tin khách hàng, sản phẩm nếu có yêu cầu.

hóa đơn giao dịch phần mềm quản lý tiệm vàng

Thống kê danh sách hóa đơn giao dịch

Giao diện Thống Kê

Thống kê là phần không thể thiếu trong các phần mềm quản lý. Việc thống kê một cách khoa học trực quan, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Chỉ cần thao tác đơn giản và có thể biết được các con số cụ thể giao dịch trong một khoảng thời gian, hay mặt hàng, hóa đơn, hàng tồn kho, sản phẩm đã bán, tổng tiền…

Thống kê Kho nữ trang

thống kê kho nữ trang phần mềm quản lý tiệm vàng

Bảng thống kê kho nữ trang

Thống kê Hàng tồn kho

hàng tồn kho phần mềm quản lý tiệm vàng

Bảng thống kê nữ trang chưa bán

Giao diện Quản lý Thống kê Cầm đồ

Xác nhận chuộc

Phần xác nhận chuộc thể hiện bảng thống kê các hóa đơn chuộc, giúp chủ doanh nghiệp quản lý thông tin đầy đủ và chính xác, phục vụ cho việc tra cứu thông tin.

Quản lý danh sách xác nhận chuộc

Xác nhận thanh lý

Phần xác nhận thanh lý các sản phẩm món đồ đã hết hạn chuộc. Việc này giúp kho được rõ ràng minh bạch, giải quyết các sản phẩm trong kho, giúp tiết kiệm ngân sách doanh nghiệp.

Quản lý danh sách xác nhận thanh lý

Giao diện Quản lý danh mục cầm đồ

Đây là phần giúp tra cứu thông tin về các hóa đơn cầm đồ trong một khoảng thời gian nhất định.

Quản lý danh mục cầm đồ

Giao diện Thống kê chuộc đồ

Các giao dịch sẽ được thực hiện và có một mã hóa đơn riêng. Phần mềm sẽ lưu trữ tất cả danh sách hóa đơn giao dịch bao gồm đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ cho công việc tra cứu thông tin khách hàng, sản phẩm nếu có yêu cầu.

Thống kê hóa đơn chuộc đồ

Giao diện Thống Kê Thanh lý

Thống kê là phần không thể thiếu trong các phần mềm quản lý. Việc thống kê một cách khoa học trực quan, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Chỉ cần thao tác đơn giản và có thể biết được các con số cụ thể giao dịch trong một khoảng thời gian dựa vào mã hóa đơn.

phan-mem-quan-ly-cam-do-18

Các thống kê thanh lý

Giao diện Tiền đầu tư

Kiểm tra thông tin số tiền đầu tư cho mỗi nhân viên. Giúp xác định một cách chính xác và rõ ràng để thực hiện bước bàn giao công việc giữa các nhân viên.

Tiền đầu tư nhân viên

Giao diện Thống kê Tiền giao nhân viên

Thực hiện quản lý thông tin số tiền giao cho nhân viên để thực hiện giao dịch hàng ngày.

Thống kê tiền giao nhân viên

Giao diện Thống kê Tổng kết trong ngày

Giúp chủ doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về giao dịch trong ngày. Các thông tin cần thiết liên quan đến tất cả các giao dịch mà mỗi nhân viên đã thực hiện. Có thể xuất hóa đơn để tiện lưu trữ, đối chiếu và bàn giao công việc.

Thống kê giao dịch trong ngày

Giao diện Thống kê Lãi xuất tháng

Đây là phần quan trọng giúp cho chủ doanh nghiệp quản lý doanh số từng tháng, từ đó có những thay đổi kịp thời trong chiến lược kinh doanh.

Thống kê lãi xuất tháng

Thống kê Tổng kết cuối năm

Phần mềm quản lý tiệm vàng hỗ trợ thống kê cuối năm thể hiện toàn bộ các thông tin cần thiết giúp chủ doanh nghiệp có cái nhìn trực quan hơn trong hoạt động kinh doanh của mình trong một năm qua.

Bảng tổng kết cuối năm

Trên đây là tất cả tính năng cũng như giao diện của phần mềm quản lý tiệm vàng bạc nữ trang với đầy đủ tính năng ưu việt với độ ổn định tuyệt đối, chi phí triển khai, lắp đặt, bảo trì và đào tạo thấp nhất.


Hệ thống Phần Mềm Quản Lý Tiệm vàng bao gồm:

Tiêu chuẩn của Hệ thống:

 • Mẫu tem theo đúng Thông tư 22 Bộ Khoa Học Công Nghệ
 • Đáp ứng đầy đủ Nghiệp vụ ngành vàng
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng
 • Dữ liệu được bảo mật an toàn tuyệt đối
 • Cập nhật theo yêu cầu khách hàng và quy định Nhà nước
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Bảo hành 12 tháng

Lợi ích của Phần Mềm Quản Lý Tổng Thể Tiệm Vàng:

 • Chuẩn hóa thông tin doanh nghiệp theo đúng quy định Thông tư 22 bộ KH&CN.
 • Thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, tạo niềm tin cho người mua hàng.
 • Quảng bá thương hiệu cho Doanh nghiệp Kinh Doanh Vàng Bạc qua tem nhãn.
 • Quản lý kho hàng chặt chẽ, dữ liệu an toàn, bảo mật.
 • Quản lý thao tác quy trình mua bán nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ thống kê tổng thể giúp tiết kiệm chi phí.

Yêu cầu cấu hình máy tính:

 • CPU: Core i3
 • RAM: >=2GB
 • HDD: >=160GB
 • Power: >=350W
 • OS: Windows 7, 8 (32 bit và 64 bit)

Giá trọn gói Phần mềm: Liên hệ

Chi phí lắp đặt: Miễn phí triển khai và lắp đặt tại nội thành TP. Hồ Chí Minh


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MINH TÂN

Văn phòng: 415 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 0931 555 959

Email: minhtansoft.com.vn@gmail.com

Website: minhtansoft.com.vn

10 phản hồi “Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng

 1. TRAN VU PHONG viết:

  Tìm hiểu sản phẩm và dùng thử phần mềm quản lý tiệm vàng

  1. Phú Trần viết:

   Anh vui lòng inbox hoặc gọi qua số điện thoại bên em ạ.

 2. Khoa viết:

  tìm hiểu pm vàng

  1. Phú Trần viết:

   Anh có thể liên hệ qua số điện thoại (07) 92 189 189 để được tư vấn chi tiết ạ.

 3. Anh Huy viết:

  Mình có nhu cầu tìm hiểu về phần mềm quản lý.

  1. Phú Trần viết:

   Anh có thể liên hệ qua số điện thoại (07) 92 189 189 để được tư vấn chi tiết ạ.

 4. Minh Châu viết:

  Hi.. phần mềm có in dc ảnh màu của món hàng trên hoá đơn bán ra ko shop oi

 5. Hưng nguyễn viết:

  Tôi muốn tìm hiểu sản phẩm và dùng thử phần mềm quản lý tiệm vàng

 6. Diệp viết:

  mình muốn tư vẫn PM

  1. Tân Bùi viết:

   Bạn cho xin thông tin liên hệ ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *