Những phần mềm quản lý nhà hàng chất lượng


Bạn đang là một chủ nhà hàng, và nhà hàng của bạn đang phát triển từng ngày. Chắc hẳn việc giám sát quá trình phục vụ khách hàng của nhanh viên, những đơn hàng, nhân viên… sẽ trở nên khá khó khăn. Thì giờ đây với phần mềm quản lý nhà hàng thì công việc này sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Hãy cùng với Minh Tân soft tìm hiểu vấn đề này nhé.

Maybanhang.net – phần mềm quản lý nhà hàng tự động hóa

Đây là một trình cung cấp giải pháp hiệu quả cho việc tự động hóa quá trình bán hàng và báo cáo. Chương trình sẽ tạo ra một chu trình khép kín ngay từ khâu phục vụ khách hàng cho đến việc lập báo cáo về doanh số, cũng như tối ưu hóa được nguồn thực phẩm cho nhà hàng và tránh lãng phí.

phần mềm quản lý nhà hàng - maybanhang.net

Link Maybanhang: https://maybanhang.net/

Cukcuk.vn – phần mềm quản lý nhà hàng phân cấp theo từng nghiệp vụ

Đây là 1 trong những chương trình có tính ưu việt khi nó được phân cấp theo từng nghiệp vụ từ khâu bán hàng cho tới khâu quản lý nhà hàng. Cukcuk.vn có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, có thể làm việc online hoặc offline.

phần mềm quản lý nhà hàng - cukcuk.vn

Link Cukcuk: https://www.cukcuk.vn/

Relipos – phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả, giảm thất thoát

Đây là chương trình giúp cho các chủ nhà hàng có thể giảm thất thoát nguồn lực một cách dễ dàng. Các khâu đề được phân chia ra từng phần riêng biệt, giúp bạn có thể xem và quản lý trên các thiết bị di động được dễ dàng. Relipos cũng có thể sử dụng được trong trường hợp Internet gặp vấn đề, thậm chí là không có Internet tương tự như cukcuk.vn

phần mềm quản lý nhà hàng - Relipos

Link Relipos: https://relipos.vn/

TMT RES – phần mềm quản lý bán hàng của TMT Solutions

TMT RES cho phép bạn có thể định lượng được nguyên liệu một cách thông minh, hỗ trợ khách hàng gọi món bằng các thiết bị di động, đồng thời cũng giúp cho bạn quản lý và thống kê được các chương trình khuyến mãi phù hợp tại thời điểm đó; điểm đặc biệt của phần mềm này là chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng…

TMT RES

Soft Restaurant – gọi món bằng thiết bị di động

Chương trình có một chức năng rất thú vị đó là gọi món bằng thiết bị di động, giúp tiết kiệm thời gian gọi món cho khách hàng. Với quy trình thống kê doanh thu, thì người dùng sẽ luôn luôn nhận được những báo cáo trực tuyến các doanh thu cũng như các cập nhật đầy đủ trên thiết bị di động một cách không thể nào dễ dàng hơn.

Soft Restaurant

Link Soft Restaurant: https://softrestaurant.com.mx/soft-restaurant-9-5

Trên đây là những phần mềm quản lý nhà hàng tốt và chất lượng dành cho những chủ nhà hàng. Bạn đã sử dụng chương trình nào trong đây chưa, nếu rồi hãy để lại bình luận cho chúng tôi được biết nhé.

Xem thêm: Phần mềm mô phỏng mạch điện tử tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *