Phần mềm quản lý cầm vàng – Minh Tân Soft


Phần mềm quản lý cầm vàng được sử dụng phổ biến tại các tiệm vàng. Phần mềm này có rất nhiều dịch vụ tiện ích như: cầm nữ trang mua bán, trao đổi.

Bộ phần mềm này tích hợp rất nhiều chức năng như thực hiện giao dịch cầm vàng, in tem nhãn nữ trang, thực hiện giao dịch mua bán, xuất hóa đơn, thực hiện quản lý thống kê, lưu trữ dữ liệu…

Phần mềm quản lý cầm vàng

Phần mềm quản lý cầm vàng

Ưu điểm của bộ phần mềm quản lý cầm vàng

Sử dụng phần mềm quản lý tiệm vàng sẽ giúp chủ tiệm vàng tiết kiệm được chi phí quản lý thống kê cũng như phí thuê nhân viên giao dịch.

Phần mềm quản lý tiệm bàng còn giúp quảng quá thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả. Phần mềm Quản Lý cầm vàng – quản lý Tiệm Vàng thuộc quyền sở hữu của MINHTANSOFT – trực thuộc Công Ty Giải Giáp Công Nghệ MINH TÂN.

Phần mềm quản lý tiệm vàng được phát triển dựa trên những quy định của Thông tư 22 Bộ Khoa Học Công Nghệ – Thông tư 22/2013/TT-BKHCN.

Phần mềm có tích hợp chức năng in tem vàng, cho phép tùy chỉnh mẫu tem theo đúng quy định cũng như đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Vai trò

  • Vai trò của bộ phần mềm quản lý tiệm vàng này là rất cần thiết phải có ở những tiệm vàng có lượng lớn khách tới thực hiện giao dịch.
  • Sử dụng phần mềm quản lý cầm vàng sẽ là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công, phí quản lý thống kê và có tác dụng đảm bảo quản lý duy trì hoạt động kinh doanh tiệm vàng chặt chẽ, chính xác, tiện lợi.
Giao diện phần mềm quản lý cầm vàng.

Giao diện phần mềm quản lý cầm vàng.

Xem thêm: Phần mềm quản lý cửa hàng vàng bạc của Minh Tân Soft

Tổng hợp chức năng nổi bật của phần mềm quản lý cầm vàng

Chức năng cơ bản của phần mềm quản lý tiệm vàng trong hoạt động cầm vàng như :

  • Thực hiện giao dịch cầm đồ mới.
  • Quản lý thống kê dịch vụ cầm đồ.
  • Cài đặt nâng cao đơn vị cầm đồ.
  • Trạng thái cầm đồ, hỗ trợ tốt giao dịch mua bán và cầm vàng.

=>>> Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh thời hạn thanh lý hợp đồng cầm đồ theo mỗi quy định của doanh nghiệp.

Ngoài ra.

  • Có riêng giao diện cài đặt hạn thanh lý, giao diện giao dịch cầm đồ mới được thiết kế dựa theo đúng quy trình giao dịch cầm các món đồ nữ trang.
  • Có giao diện giao dịch lấy thêm đáp ứng nhu cầu lấy thêm tiền dựa trên món hàng Khách hàng đã cầm trước đó.
  • Có giao diện giao dịch chột đồ – giao dịch chuột đồ là một phần rất quan trọng trong thông tin quy trình giao dịch cầm vàng…

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Phần mềm quản lý cầm vàng của Minh Tân Soft.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *