Phần Mềm Mua Bán Vàng


PHẦN MỀM MUA BÁN VÀNG BẠC NỮ TRANG


Phần Mềm Mua Bán Vàng bộ sản phẩm phần mềm được nâng cấp từ bộ Phần Mềm In Tem Vàng MINHTANSOFT qua đó bổ sung chức năng Quản Lý Mua Bán Vàng nữ trang hỗ trợ tính năng thống kê toàn diện, giúp chủ doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc quản lý chặt chẽ trong hoạt động kinh doanh của mình. Phần mềm Mua Bán Vàng này thuộc quyền sở hữu của MINHTANSOFT – trực thuộc Công Ty Giải Giáp Công Nghệ MINH TÂN.

Phần mềm cũng được phát triển dựa trên những quy định của Thông tư 22 Bộ Khoa Học Công Nghệ – Thông tư 22/2013/TT-BKHCN vì có tích hợp chức năng IN TEM VÀNG. Hỗ trợ tùy chỉnh mẫu tem theo đúng quy định và yêu cầu của doanh nghiệp.

Đây là bộ phần mềm cần thiết và quan trọng, phù hợp với các tiệm vàng có lượng khách giao dịch nhiều trong ngày, muốn tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí quản lý thống kê và đảm bảo quản lý chặt chẽ, chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

Bộ phần mềm quản lý mua bán vàng MINHTANSOFT được MINHTAN CO.,LTD triển khai và nâng cấp cho nhiều tiệm vàng ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, với độ ổn định gần như tuyệt đối, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

Giao diện Phần Mềm Mua Bán Vàng


Giao diện In Tem Vàng

Đây là bộ phần mềm được nâng cấp từ phần mềm in tem vàng nên đương nhiên sẽ có chức năng in tem vàng. Tuy nhiên giao diện in tem vàng trên phần mềm mua bán vàng này sẽ được cải tiến hơn, đạt tiêu chuẩn cao hơn, thân thiện và dễ thao tác hơn. Phần giao diện hỗ trợ in tem cực kỳ đơn giản và thuận tiện trong việc thao tác, giúp quy trình làm tem nữ trang nhanh chóng và chính xác. Giao diện đạt chuẩn thân thiện với người dùng, phù hợp với mọi đối tượng.

Phần mềm quản lý mua bán vàng

Giao diện in tem vàng thao tác dễ dàng

Quản lý danh sách khách hàng

Quản lý lưu trữ danh sách khách hàng giao dịch với những thông tin quan trọng cần thiết phục vụ cho việc tra cứu, tìm kiếm khách hàng. Hỗ trợ tốt cho các giao dịch mua bán và cầm đồ. Có thể thêm xóa sửa thông tin khách hàng để thông tin liên quan đến khách hàng được chính xác hơn.

Phần mềm quản lý mua bán vàng

Quản lý thông tin khách hàng

Giao diện tùy chỉnh mẫu tem

Giao diện tùy chỉnh TEM MẪU được cải tiến đẹp mắt và thống nhất hơn. Phần chỉnh sửa thiết lập lại mẫu tem theo đúng quy định của thông tư 22 cũng như theo đúng yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế rõ ràng, hỗ trợ chỉnh sửa toàn diện các thông số trong mẫu tem. Giúp thiết lập mẫu tem đẹp và đúng theo quy định. Hỗ trợ tùy chỉnh vị trí thông số, font chữ, cỡ chữ, thêm xóa thông số…

Phần mềm quản lý mua bán vàng

Tùy chỉnh các thông số mẫu tem nữ trang

Giao diện thêm sản phẩm nữ trang

Giao diện hỗ trợ thêm, xóa, chỉnh sửa các loại sản phẩm mặt hàng nữ trang mà doanh nghiệp đang phân phối. Giao diện dễ sử dụng thao tác nhanh chóng và tiện lợi. Tất cả thông số được lưu vào cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn.

Phần mềm quản lý mua bán vàng

Thêm tên các sản phẩm đang phân phối

Giao diện thêm nhà cung cấp

Phần giao diện thêm Nhà cung cấp (hay Nhà sản xuất NSX) cũng tương tự, chỉ cần đánh vào tên NSX là thông tin dữ liệu đã được thêm vào cơ sở dữ liệu, hỗ trợ cho phần giao diện In Tem Vàng. Phần này được cải tiến hơn so với Phần mềm in tem vàng, đó là bổ sung các thông tin như: Địa chỉ, Tiêu chuẩn và Mã ký hiệu. Tất cả các thông tin đầy đủ giúp hỗ trợ việc quản lý sản phẩm tốt hơn cho các giao dịch mua bán, cầm đồ nữ trang.

Phần mềm quản lý mua bán vàng

Thêm tên nhà sản xuất đơn giản

Giao diện thêm hàm lượng vàng

Phần giao diện thêm Hàm lượng vàng mà doanh nghiệp đang phân phối cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần gõ tên Hàm lượng vàng vào ô Textbox và nhấn Thêm là đã hoàn thành. Được lưu trong cơ sở dữ liệu nhanh chóng và bảo mật. Tuy nhiên vì có liên quan đến việc mua và bán nên sẽ bổ sung thêm 2 thông tin: Giá mua vào và giá bán ra, tiền bù/chỉ. Tất cả thông tin bổ sung đều phục vụ cho phần giao dịch mua bán nữ trang.

Phần mềm quản lý mua bán vàng

Thêm hàm lượng vàng dễ dàng

Giao diện Giao dịch Bán nữ trang

Phần giao dịch bán nữ trang được thiết kế theo đúng quy trình mua bán vàng hiện nay. Các thông tin được hiển thị đầy đủ rõ ràng, bố cục chặt chẽ, logic và hệ thống nhưng đảm bảo tính tối ưu và đơn giản nhất.

Việc thao tác bán nữ trang chỉ cần quét mã vạch trên tem và thao tác click chuột và xuất bán là đã hoàn thành. Sẽ cực kỳ đơn giản khi quý doanh nghiệp thực hiện thao tác qua một vài lần.

Phần mềm quản lý mua bán vàng

Giao dịch bán nữ trang

Lưu ý: Phần giao dịch này đòi hỏi hệ thống phải có kết nối thêm Máy quét mã vạch và máy in hóa đơn bán hàng.

>>> Xem ngay các mẫu Máy quét mã vạch được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Giao diện Giao dịch Mua nữ trang

Phần này có khác một chút so với phần giao dịch bán nữ trang, chúng ta sẽ kết hợp cân điện tử nữ trang để cân đo sản phẩm cần mua mà khách hàng muốn bán. Thông số cân điện tử sẽ truyền qua và hiển thị trên giao diện phần mềm, từ đó cho ra giá thành của sản phẩm. Khi đó khách hàng đồng ý với mua vào đó thì giao dịch sẽ được thực hiện xuất hóa đơn mua nữ trang.

Phần mềm quản lý mua bán vàng

Giao dịch mua nữ trang

Giao diện Giao dịch Trao đổi nữ trang

Đây là phần kết hợp giữa việc mua và bán nữ trang giữa doanh nghiệp và khách hàng. Phẩn này là tổng hợp của 2 phần trên nên giao diện cũng hơi nhiều thông số, quý doanh nghiệp sẽ quen khi đã sử dụng thành thạo quy trình giao dịch mua bán nữ trang.

Phần mềm quản lý mua bán vàng

Giao dịch trao đổi nữ trang

Giao diện Quản lý hóa đơn

Các giao dịch sẽ được thực hiện và có một mã hóa đơn riêng. Phần mềm sẽ lưu trữ tất cả danh sách hóa đơn giao dịch bao gồm đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ cho công việc tra cứu thông tin khách hàng, sản phẩm nếu có yêu cầu.

Phần mềm quản lý mua bán vàng

Thống kê danh sách hóa đơn giao dịch

Giao diện Thống Kê

Thống kê là phần không thể thiếu trong các phần mềm quản lý. Việc thống kê một cách khoa học trực quan, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Chỉ cần thao tác đơn giản và có thể biết được các con số cụ thể giao dịch trong một khoảng thời gian, hay mặt hàng, hóa đơn, hàng tồn kho, sản phẩm đã bán, tổng tiền…

Thống kê Kho nữ trang

Phần mềm quản lý mua bán vàng

Bảng thống kê kho nữ trang

Thống kê Hàng tồn kho

Phần mềm quản lý mua bán vàng

Bảng thống kê nữ trang chưa bán

Thống kê Tổng kết cuối năm

Phần mềm quản lý mua bán vàng

Bảng tổng kết cuối năm

Trên đây là tất cả tính năng cũng như giao diện của phần mềm quản lý mua bán vàng bạc nữ trang, nếu cần thêm tính năng cầm đồ nữ trang thì quý doanh nghiệp nên nâng cấp lên Phần mềm Quản lý Tổng Thể Tiệm Vàng.

>> Hỗ trợ nâng cấp lên Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng


Hệ thống In Tem Vàng và Phần Mềm Mua Bán Vàng bao gồm:

Tiêu chuẩn của Hệ thống:

 • Mẫu tem theo đúng Thông tư 22 Bộ Khoa Học Công Nghệ
 • Đáp ứng đầy đủ Nghiệp vụ ngành vàng
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng
 • Dữ liệu được bảo mật an toàn tuyệt đối
 • Cập nhật theo yêu cầu khách hàng và quy định Nhà nước
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Bảo hành 12 tháng

Lợi ích của Phần Mềm Mua Bán Vàng Bạc:

 • Chuẩn hóa thông tin doanh nghiệp theo đúng quy định Thông tư 22 bộ KH&CN.
 • Thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, tạo niềm tin khách hàng
 • Quảng bá thương hiệu cho Doanh nghiệp Kinh Doanh Vàng.
 • Quản lý kho hàng chặt chẽ, dữ liệu an toàn, bảo mật.
 • Quản lý thao tác quy trình mua bán nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ thống kê tổng thể giúp tiết kiệm chi phí
 • Hỗ trợ nâng cấp lên phần mềm quản lý tổng thể tiệm vàng

Yêu cầu cấu hình máy tính:

 • CPU: Core i3
 • RAM: >=2GB
 • HDD: >=160GB
 • Power: >=350W
 • OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 (32 bit và 64 bit)

Giá trọn gói Phần mềm: Liên hệ

Chi phí lắp đặt: Miễn phí triển khai và lắp đặt tại nội thành TP. Hồ Chí Minh


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MINH TÂN

Văn phòng: 415 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 0931 555 959

Email: minhtansoft.com.vn@gmail.com

Website: minhtansoft.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *