Phần mềm Monkey Junior là phần mềm gì ?


Monkey Junior là một chương trình dạy học sớm cho bé; được thiết kế với những hình ảnh, âm thanh, video ngộ nghĩ vui tươi để giúp gây cuốn hút cho trẻ. Phần mềm Monkey Junior sẽ giúp cho quá trình dạy bé học đat một hiệu quả cao hơn, đồng thời cũng giúp bé vui vẻ và có hứng thú học tập. Hãy cùng với minhtansoft.com.vn tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé.

Với phần mềm Monkey Junior thì bố mẹ sẽ trở thành “người thầy” đầu tiên của bé

Chương trình này sẽ giúp cho bố mẹ của trẻ trở thành người thầy chỉ dẫn cho bé, cũng như trở thành một người bạn học tập cùng bé. Với chương trình này thì bố mẹ sẽ không cần phải chuẩn bị bài học cho bé vì Monkey Junior đã soạn sẵn các nội dung cho bé.

phần mềm monkey junior

Chỉ nên học một bài học cho mỗi lần học

Phần mềm Monkey Junior sẽ không làm cho việc học của bé đi vào khuôn khổ như bình thường, mà nó sẽ biến việc học của bé thành một trò chơi. Đối với những trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 6 tuổi, thì những bài học của Monkey Junior là một thứ gì đó rất tò mò, hấp dẫn cho bé.

học 1 bài trong một lần học

Tuy các bài học của chương trình rất thú vị nhưng các chuyên gia đua ra lời khuyên là ở mỗi lần học chỉ nên cho bé học một bài học; việc này sẽ kích thích trí tò mò của bé, ở bài học sau; ngược lại, việc học quá nhiều bài học trong một lần học sẽ làm cho bé mệt mỏi và làm mất hứng thú cho việc học.

Nên học đều đăng mỗi ngày

Học một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ thì cần phải có thời gian và sự kiên trì. Thì chương trình sẽ giúp dạy bé học đọc thông qua việc giới thiệu nội dung bài học một các đều đặn, bài học được sắp xếp theo một hệ thống nhất định và chặt chẽ.

phần mềm monkey junior - trẻ học đều mỗi ngày

Không nên lặp đi lặp lại những bài học cũ

Khi xây dựng chương trình này, các chuyên gia đã tính toán đến chuyện lặp lại các bài học theo tần suất phù hợp, để giúp bé có thể tiếp cận với các kiến thức mới, cũng như ôn lại các bài học cũ.

Tuân thủ cấu trúc của chương trình học

Phần mềm Monkey Junior là một chương trình có nhiều ngôn ngữ học và trong những ngôn ngữ đó lại có các cấp độ khác nhau, giúp trẻ có thể tiếp thu tốt nội dung của bài học.

phần mềm monkey junior - tuân thủ cấu trúc chảu chương trình học

Chỉ cho bé học khi bé cảm thấy vui vẻ

Bố mẹ đừng nên ép bé học khi bé không được vui, vì như thế không những bé không thể tiếp thu được các kiến thức mới, mà nó còn gây nhàm chán cho bé.

phần mềm monkey junior - giúp trẻ vui vẻ học tập

Đừng nên kiểm tra bé

Việc kiểm tra bé sẽ gây áp lực lên bé, làm bé bị căng thẳng, cũng như mất đi sự vui vẻ và thoái mái. Việc này sẽ đi ngược lại với mong muốn của chương trình. Vì thế, thay vì kiểm tra bé, bố mẹ có thể sử dụng phần game trong chương trình để xem bé học được những gì.

Xem thêm: Những phần mềm quản lý nhà hàng chất lượng

Trên đây là phần mềm Monkey Junior, phần mềm giúp bé có thể vừa học vừa chơi một cách thoải mái, vui vẻ mà không gây căng thẳng cho bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *