Phần mềm mô phỏng mạch điện tử tốt 2019


Phần mềm thiết kế mô phỏng mạch điện tử sẽ giúp cho bạn có thể thiết kế, mô phỏng bản mạch điện tử để có thể giúp bạn tính toán được những vật dụng cần thiết để bạn có thể lắp 1 bảng mạch điện tử, hoặc có thể tính toán được chi phí khấu hao khi thiết kế hoặc sửa chữa mạch điện tử. Các bạn hãy cùng với Minh Tân soft tìm hiểu về phần mềm mô phỏng mạch điện tử tốt nhất nhé.

EasyEDA – phần mềm mô phỏng mạch điện tử và thiết kế PCB

Đây là một chương trình mô phỏng mạch điện tử trực tuyến một cách tuyệt vời, rất thích hợp với những ai có niềm đam mê với mạch điện tử. Trình mô phỏng cho phép bạn tự thiết kế được mạch nguyên lý, cũng như kiểm tra khả năng hoạt động; và khi bạn đã chắc chắn các chức năng trong mạch đã rất tốt thì bạn có thể tạo ra được một boa mạch in.

phần mềm mô phỏng mạch điện - easyEDA

Link EasyEDA: https://easyeda.com/vn

Circuit Sims – phần mềm mô phỏng mạch điện tử có mã nguồn mở đầu tiên

Đây là một chương trình mô phỏng mạch điện tử mã nguồn mở đầu tiên trên nền tảng website, đây là công cụ hoàn hảo dành cho cả sinh viên và những người có niềm đam mê với điện tử. Tuy nhiên, nó lại có giao diện khác đơn giản.

phần mềm mô phỏng mạch điện - Circuit Sims

Link Circuit Sims: https://www.falstad.com/circuit/

DcAcLab – phần mềm mô phỏng mạch điện có đồ họa trực quan

Đây là một trình mô phỏng có đồ họa trực quan, tuyệt vời dành cho công việc giảng dạy và rất dễ sử dụng. Đối với chương trình này, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy được các linh kiện y như thật. Tuy nhiên chương trình chỉ có thể cho phép bạn thực hiện các bài thực hành chứ nó không cho phép bạn có thể thiết kế mạch điện.

DcAcLab

Link DcAcLab: https://dcaclab.com/

DoCircuits – phần mềm mô phỏng mạch điện cung cấp nhiều ví dụ

Khi sử dụng lần đầu tiên, bạn chắc hẳn sẽ rất bối rối, tuy nhiên nó sẽ cung cấp nhiều ví dụ về cách hoạt động của chương trình, và bạn có thể xem video có tên “bắt đầu trong 5 phút”.

DoCircuits

Link DoCircuits: https://www.crunchbase.com/organization/docircuits

EveryCircuit – chương trình có đồ họa đẹp

Đây là một chương trình trực tuyến với đồ họa khá đẹp. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng toàn một chương trình thì bạn cần phải bỏ ra 10 đô một năm.

EveryCircuit

Link EveryCircuit: http://everycircuit.com/

123D Circuits – chương trình được phát triển bởi AutoDesk

Đây là một sản phẩm của AutoDesk, nó cho phép bạn có thể tạo mạch, xem mạch trên breadboard, chương trình sử dụng trên nền tảng Arduino, giúp mô phỏng lại mạch, thậm chí là tạo PCB. Đối với chương trình này thì các linh kiện được hiển thị dưới dạng 3D rất giống thật.

phần mềm mô phỏng mạch điện - 123D Circuits

Link 123D Circuits: https://library.io/

Trên đây là những phần mềm mô phỏng mạch điện tử tốt nhất danh cho những ai có niềm đam mê với mạch điện tử.

Xem thêm: Những phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *