Những phần mềm lấy số điện thoại trên facebook


Kinh doanh online đã trở thành xu hướng mới hiện nay, và facebook là nơi mà nhiều người đặt niềm tin vào, để thuận lợi cho người bán hàng thì họ cần phải có được một vài thông tin người dùng như họ tên, địa chỉ, và đặc biệt là số điện thoại. Vậy câu hỏi đặt ra là có phần mềm lấy số điện thoại trên facebook không? Các bạn hãy cùng với Minh Tân soft tìm hiểu vấn đề này nhé.

Phần mềm lấy số điện thoại trên facebook có hay không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là có và không chỉ có 1 mà là có rất nhiều và một trong số đó là:

Phần mềm tích hợp facebook trên website – CRMVIET

Phần mềm sẽ giúp bảo mật thông tin của khách hàng. Những dữ liệu mà khách hàng tương tác với fanpage sẽ được chuyển về CrmViet. Ngay khi khách hàng để lại bình luận vào bài đăng trên fanpage của bạn, thì lập tức những thông tin này sẽ được chuyển đến module tiền năng trên phần mềm…

phần mềm lấy số điện thoại trên facebook - crmviet

Simple IUD

Phần mềm hỗ trợ người dùng thu thập các dữ liệu của khách hàng một cách hiệu quả dựa trên lương tương tác của một bài viết, fanpage… UID sẽ giúp chuyển đổi dữ liệu khách hàng sang tên, số điện thoại và email.

phần mềm lấy số điện thoại trên facebook - simple uid

Simple Fanpage

Nó là một công cụ hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể giảm thiểu được chi phí của mình từ các chiến dịch quảng cáo, giúp tiếp cận được khách hàng có tiềm năng; từ đó sẽ giúp tăng được hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo….

phần mềm lấy số điện thoại trên facebook - simple fanpage

Trên đây là những phần mềm lấy số điện thoại tốt trên facebook dành cho những ai đang muốn kinh doanh online. Hy vọng sẽ giúp được bạn.

Xem thêm: Những phần mềm chèn chữ vào ảnh tốt dành cho điện thoại

3 phản hồi “Những phần mềm lấy số điện thoại trên facebook

  1. Phuong viết:

    Toi co the.2cai ip7puls tren tiem cam do ma 2cai dien thoại do dieu chung mọt tai khoan icloud voi lai facebook nua gio toi dang nhap facebook voi tai khoan vo may khac lai khong duoc no bao vo hieu hoa

  2. Phuong viết:

    Truong tiêu học cam thuan

  3. Phuong viết:

    Nhung vi tri em da danh dau la o truong tiêu học cam thuan cam ranh khanh hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *