Phần mềm hiện file ẩn tốt nhất


Ngày nay, việc sử dụng máy vi tính đã rất phổ biến, và bạn có thắc mắc là không ít lần dữ liệu trong máy tính của bạn bị mất đi hay không. Việc file bị mất hoặc bị ẩn đi là do đa phần máy tính đã bị virus tấn công. Vậy làm sao để có thể hiện lại những file bị ẩn này. Hãy cùng Minh Tân soft tìm hiểu các phần mềm hiện file ấn tốt nhất hiện nay nhé.

Recuva – phần mềm hiện file ẩn tốt và quen thuộc nhất

Đây là một phần mềm rất quen thuộc với người dùng máy tính, nó có thể giúp khôi phục những dữ liệu đã bị xóa, ẩn hoặc bị mất trong quá trình sử dụng máy tính. Với khả năng giúp phục hồi lại những dữ liệu một cách nhanh chóng thì Recuva rất đáng xem xét trong những trường hợp giúp hiện file ẩn đấy.

phần mềm hiện file ẩn recuva

Link tải Recuva: http://bit.ly/2PZyaU5

FixAttrb Bkav – phần mềm hiện file ẩn của Bkav

Đây là một chương trình khôi phục dữ liệu của Bkav. Nó cho phép người dùng có thể hiển thị và phục hồi lại những dữ liệu bị ẩn do virus gây ra. Với FixAttrb Bkav, thì việc bảo vệ những dữ liệu của bạn sẽ được an toàn hơn, và bạn cũng không cần phải lo vấn đề bị mất dữ liệu nữa.

phần mềm hiện file ẩn fixattrb bkav

Link tải FixAttrb Bkav: http://bit.ly/2WDEvqO

USB Show – phần mềm hiện file ẩn trên USB

Đây là một chương trình giúp bạn có thể hiển thị và khôi phục lại các dữ liệu bị ẩn trên USB do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nó mang tên là USB SHOW, nhưng nó lại có thể hiển thị các file bị ẩn trên ổ đĩa Flash và ổ cứng của máy tính. Với những dữ liệu bị ẩn trên USB và ổ Flash thì tốc độ khôi phục rất nhanh; còn với những dữ liệu bị ẩn trên ổ cứng máy tính thì tốc độ khôi phục sẽ dựa vào dung lương ổ cứng và bộ nhớ RAM.

phần mềm hiện file ẩn usb show

Link tải USB Show: http://bit.ly/2LCgRdd

Trên đây là 3 phần mềm hiệu file ẩn tốt nhất cho máy tính và USB. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm: Phần mềm hack wifi tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *