Phần mềm hack pass wifi tốt nhất


Phần mềm hack wifi luôn là cụm từ được mọi người tìm kiếm trên Internet nhiều nhất, đơn giản chỉ vì muốn “xài ké” wifi của người khác để không bị mất thêm 1 khoản tiền. Hãy cùng với Minh Tân soft tìm hiểu những phần mềm hack mật khẩu wifi tốt nhất nhé.

AirCrack – phần mềm dò pass wifi dễ sử dụng

Nếu bạn đã có chút kiến thức về hack hoặc muốn theo đuổi, phát triển trong lĩnh vực này thì bạn có thể tìm đến AirCrack. Chương trình được viết bằng ngôn ngữ C kết hợp với các công cụ khác để truy cập vào tính bảo mật của mạng wifi.

phần mềm hack wifi aircrack

Chương trình là một công cụ đa nền tẳng, giao diện dòng lệnh, tương thích với các hệ điều hành Linux, Windows, OS và BSD.

Link tải AirCrack: http://bit.ly/2VTQsLW

Cain and Abel – phần mềm thu hồi mật khẩu

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một công cụ khôi phục mật khẩu dành cho hệ điều hành Windows, thì Cain and Abel chính là công cụ mà bạn đang tìm kiếm. Nó giúp thu hồi mật khẩu bằng việc sử dụng các phương pháp, cách thức khác nhau như chặn gói tin (network packet sniffing) và có thể tấn công vào brute force, dictionary và thực hiện mã hóa…

cain and abel

Link tải Cain and Abel: http://bit.ly/2LxOEnR

Fern WiFi Cracker – phần mềm crack wifi có chuẩn WEP/WPA/WPA2/WPS

Phần mềm được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python, có thể chạy các cuộc tấn công dựa trên mạng có dây và không dây khác nhau. Điểm nỏi bật của ứng dụng là có thể crack được chuẩn WEP/WPA/WPA2/WPS, tấn công MITM, chiếm session….

phần mềm hack wifi fern wifi cracker

Link tải Fern WiFi Cracker: http://bit.ly/308SFme

Reaver – phần mềm hack mật khẩu wifi

Một phần mềm có mã nguồn mở, giúp tìm kiếm mật khẩu wifi miễn phí và có thể crack gần như toàn bộ passwords của router hiện tại. Kiểu tấn công mà Reaver sử dụng là brute force với mã PIN WPS và nhận lại các mật khẩu WPA/WPA2….

phần mềm hack wifi reaver

Link tải Reaver: http://bit.ly/2JAHDAn

Wireshark – phầm mềm phân tích giao thức mạng nổi tiếng

Đây là công cụ giúp phân tích giao thức mạng nổi tiếng nhất trên Internet. Mặc dù ứng dụng này không thể trực tiếp giúp người dùng khôi phục mật khẩu theo dạng văn bản thuần túy, nhưng nó sẽ giúp người dùng đánh cắp gói tin, giao thức để trả về kết quả tốt nhất cho người dùng…

wireshark

Link tải Wireshark: http://bit.ly/2JbiFYC

Wifisher – phần mềm hack wifi phổ biến những năm gần đây

Các hacker thường sử dụng các công cụ này để thực hiện các cuộc tấn công phishing tùy chỉnh và tự lây nhiễm cho các nạn nhân, hoặc ăn cắp những thông tin. Chương trình không dùng phương thức tấn công brute force, mà nó dựa trên kỹ thuật xã hội bằng việc chuyển hướng toàn bộ những yêu cầu của HTTP sau khi thực hiện cuộc tấn công MITM bằng việc sử dụng KARMA hoặc Evil Twin…

Link tải Wifisher: http://bit.ly/2PTxY8U

Trên đây là 5 phần mềm hack pass wifi tốt nhất hiện nay, hy vọng nó sẽ giúp bạn “trộm” được wifi của nhà hàng xóm

Xem thêm: Phần mềm phát wifi tốt nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *