Các phần mềm giả lập android trên pc tốt nhất hiện nay


Ngày nay, những game trên điện thoại chạy hệ điều hành anroid đã được các nhà phát hành đầu tư về đồ họa là tính năng của game. Thế nhưng, vẫn có nhiều người chơi thích chơi những game đó trên máy tính hơn là trên điện thoại, điển hình là Liên quân phiên bản thử nghiệm – test tướng; và họ sẽ tìm đến các phần mềm giả lập android tốt. Trong bài viết hôm nay Minh Tân soft xin chia sẻ với các bạn những phần mềm hỗ trợ tốt cho chiếc PC của ban, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Những phần mềm giả lập android tốt trên pc

BlueStacks

Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất từ những ngày đầu, bởi tính năng dễ sử dụng và giao diện thân thiện. BlueStacks cho phép bạn có thể trải nghiệm được toàn bộ các ứng dụng cũng như game trong cửa hàng của android mà không cần phải cài đặt thêm những phần mềm bổ sung nào khác.

phần mềm giả lập android bluestarks

Droid4X

Đây được đánh giá là phần mềm giả lập android tốt nhất và nhẹ nhất trên pc hiện nay, và nó rất thích hợp cho những chiếc máy tính có cấu hình yếu. Droid4X không những cho phép bạn có thể chơi game cũng nhưng sử dụng thử những ứng dụng trong andoid mà nó còn có thể chụp ảnh và quay màn hình khi bạn đang chơi game.

phần mềm giả lập android droid4x

Windroy

Là phần mềm giả lập android được đánh giá là có dung lượng nhẹ nhất cũng như cài đặt nhanh nhất. Ứng dụng này có thể hỗ trợ bất kỳ độ phân giải nào để giúp cho hình ảnh được hiển thị 1 cách sống động nhất có thể.

phần mềm giả lập windroy

Nox App Player

Đây là phần mềm giả lập được đánh giá rất cao có thể bằng thận chí là hơn cả ứng dụng BlueStacks. Khi bạn dùng Nox App Player để chơi game thì thậm chí cảm giác còn sướng hơn cả khi bạn chơi trên chính chiếc điện thoại của bạn đấy. Đặc biệt nó còn có thể hỗ trợ bàn phím ngoài, gamepad, quay màn hình….

phần mềm giả lập nox app player

Andy

Đây là ứng dụng được đánh giá là có tiềm năng để thay thế BlueStacks trở thành 1 phần mềm giả lập android trên pc tốt nhất với nhiều tính năng rất thú vị, giống như 1 chiệc điện thoại android bình thường.

phần mềm giả lập andy

KoPlayer

Đây là 1 trình giả lập hệ điều hành android rất mạnh mẽ và miễn phí. Nó giúp bạn có thể tải những file apk từ của hàng Google Play và chạy các ứng dụng của android trên chiếc pc của bạn.

phần mềm giả lập koplayer

Xem thêm: Top những phần mềm quay màn hình tốt nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *