Phần mềm dự toán công trình tốt nhất


Sở hữu một phần mềm dự toán công trình sẽ giúp cho việc thi công xây dựng công trình trở nên dễ dàng hơn, tính toán được giá trị của công trình cũng như số tiền cần phải chi trả cho hạng mục công trình đó được dễ dàng hơn. Hãy cùng với Minh Tân soft tìm hiểu những phần mềm dự toán tốt nhé.

G8 – phần mềm dự toán tốt nhất

G8 được đánh giá là phần mềm tốt nhất trong bài viết này; giao diện đơn giản dễ sử dụng, tích hợp nhiều cách chiết tính, tính tổng kinh phí, đơn giá, chiết khấu ra được bảng chênh lệch vật liệu, nhân công, máy thi công. Chương trình thường xuyên cập nhật các định mức và đơn giá, cũng như đầy đủ các tỉnh thành…

phần mềm dự toán g8

Tuy nhiên, G8 cũng chưa linh hoạt được trong việc cập nhật các thông tư mới của Chính Phủ.

Link G8: http://www.dutoang8.com/

F1 – phần mềm dự toán sở hữu nhiều chức năng thông minh

F1 sở hữu nhiều chức năng quản lý nâng cao, chuyên nghiệp. Chương trình luôn cập nhật dữ liệu với mức đơn giá mới nhất, giúp dự toán công trình một cách chính xác, hỗ trợ đầy đủ các font chữ phổ biến nhất hiện tại; đem lại tốc độ xử lý nhanh, linh hoạt, đem lại hiệu quả đánh giá và dự toán được chính xác hơn.

phần mềm dự toán f1

Tuy nhiên, phần mềm này chỉ thích hợp cho những ai thành thạo excel, thì mới có thể khai thác được hết các tính năng của F1 một cách dễ dàng.

Link F1: https://dutoanf1.com/

Delta – phần mềm dự toán sử dụng các công thức chuẩn của Excel

Đây là 1 chương trình với những tính năng ưu việc và sử dụng các công thức chuẩn của Excel, với đầy đủ các tính năng như dự toán, quyết toán, đấu thầu, kiểm tra, thẩm định tiến độ thi công…. Chương trình luôn cập nhật để điều chỉnh theo các thông tư mới nhất hiện nay.

Nhược điểm của Delta là đòi hỏi người sử dụng phải có thao tác nhanh, và thành thạo công cụ excel thì mới có thể sử dụng tốt.

Link Delta: https://dutoandelta.com/

Acitt – phần mềm dự toán quen thuộc

Đây là 1 chương trình quen thuộc giúp trong việc dự toán công trình trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Chương trình có nguồn dữ liệu rất phong phú, liên tục cập nhật các đơn giá xây dựng tại các tỉnh thành trên cả nước, với những chuyên ngành đa dạng khác nhau.

Phần mềm này cũng đòi hỏi kỹ năng sử dụng excel ở mức thành thạo, cần độ chính xác tuyệt đối; điều đáng chú ý là chương trình này rất dễ làm mất khả năng kiểm soát dữ liệu.

Link Acitt: http://dutoan.acitt.com/

Extest – phần mềm dự toán được phát triển liên tục

Đây cũng là một trong những chương trình được đánh giá co khi có nhiều tính năng dự toán thông minh, và chương trình cũng liên tục được kế thừa và phát triển. Extest có giao diện đẹp mắt, tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows XP, 7, 8; liên tục bổ sung và điều chỉnh các bảng tính vận chuyển một cách linh hoạt

Extest chỉ thích hợp với những người kỹ tính và có tinh thần làm việc với độ chính xác tuyệt đối, vì nếu không cẩn thận sẽ làm xung đột hệ thống

Link Extest: https://download.com.vn/download/du-toan-extest/72545

Trên đây là 5 phần mềm dự toán công trình tốt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn

Xem thêm: Phần mềm hiện file ẩn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *