Phần Mềm Cầm Đồ Vàng


PHẦN MỀM CẦM ĐỒ VÀNG BẠC NỮ TRANG

Phần Mềm Cầm Đồ Vàng là bộ sản phẩm phần mềm được MINHTANSOFT phát triển riêng biệt có chức năng thực hiện các giao dịch CẦM ĐỒ nữ trang vàng bạc đá quý được triển khai dành cho các tiệm vàng. Phần mềm được chuẩn hóa theo quy trình giao dịch cầm đồ hiện nay, hỗ trợ giao dịch nhanh chóng, tùy chỉnh cài đặt lãi xuất, quản lý chặt chẽ các thông tin liên quan. Phần mềm Cầm Đồ Vàng MINHTANSOFT được đánh giá là phần mềm hiện đại đáp ứng với phần lớn các tiệm cầm đồ nữ trang hiện nay, đồng thời có khả năng tùy chỉnh dễ dàng nhất so với các phần mềm khác trên thị trường. Phần mềm Cầm Đồ Vàng này thuộc quyền sở hữu của MINHTANSOFT – trực thuộc Công Ty Giải Giáp Công Nghệ MINH TÂN.

Đây là bộ phần mềm cần thiết và quan trọng mà các tiệm vàng có kèm theo dịch vụ cầm đồ nữ trang vàng bạc nên đầu tư lắp đặt để việc quản lý cũng như quy trình mua bán cầm đồ giao dịch khách hàng được nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Qua đó nâng cao vị thế của doanh nghiệp kinh doanh vàng. Phù hợp với các tiệm vàng có lượng khách giao dịch nhiều trong ngày, muốn tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí quản lý thống kê và đảm bảo quản lý chặt chẽ, chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

Bộ phần mềm quản lý cầm đồ vàng MINHTANSOFT được Công Ty Minh Tân triển khai và nâng cấp cho nhiều tiệm vàng ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, với độ ổn định gần như tuyệt đối, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

Chức năng chính trong Bộ phần mềm cầm đồ vàng


1- Quản lý nhân viên

2- Quản lý thông tin khách hàng

3- Giao dịch cầm đồ

+ Giao dịch cầm đồ mới

+ Lấy thêm

+ Gia hạn

+ Cầm đồ

4- Quản lý thống kê cầm đồ:

+ Xác nhận chuộc

+ Xác nhận thanh lý

+ Danh mục cầm đồ

+ Thống kê chuộc đồ

+ Thống kê thanh lý

+ Tiền đầu tư

+ Tiền giao nhân viên

+ Tổng kết ngày

+ Thống kê lãi xuất

5- Cài đặt

+ Sản phẩm

+ Hàm lượng vàng

+ Kết nối cân

+ Đơn vị cầm đồ

+ Hạn thanh lý

+ Trạng thái cầm đồ

+ Trạng thái gia hạn

Giao diện của Phần mềm cầm đồ vàng


Giao diện Quản lý nhân viên

Đây là bộ phần mềm được phát triển riêng biệt độc lập với bộ phần mềm in tem vàng, vì vậy chỉ có chức năng chính là thực hiện giao dịch cầm đồ nữ trang và quản lý thống kê. Không hỗ trợ chức năng in tem vàng.

Vì là phần mềm quản lý nên được trang bị thêm tính năng quản lý nhân viên, giúp cho việc thống kê rõ ràng và minh bạch hơn, có thể dựa vào doanh thu mà xét mức lương cho từng nhân viên. Một phần đảm bảo tính công bằng trong công tác trả lương. Quản lý thêm, xóa phân quyền nhân viên với đầy đủ thông tin cần thiết được thực hiện dễ dàng với tài khoản của chủ Doanh nghiệp.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Giao diện quản lý thông tin nhân viên

Quản lý danh sách khách hàng

Quản lý lưu trữ danh sách khách hàng giao dịch với những thông tin quan trọng cần thiết phục vụ cho việc tra tìm khách hàng. Hỗ trợ tốt cho các giao dịch cầm đồ. Có thể thêm xóa sửa thông tin khách hàng để thông tin liên quan đến khách hàng được chính xác hơn.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Quản lý thông tin khách hàng

Giao diện thêm sản phẩm nữ trang

Giao diện hỗ trợ thêm, xóa, chỉnh sửa các loại sản phẩm mặt hàng nữ trang mà doanh nghiệp đang phân phối. Giao diện dễ sử dụng thao tác nhanh gọn và tiện lợi. Tất cả thông số được lưu vào cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Thêm tên các sản phẩm đang phân phối

Giao diện thêm hàm lượng vàng

Phần giao diện thêm Hàm lượng vàng mà doanh nghiệp đang phân phối cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần gõ tên Hàm lượng vàng vào ô Textbox và nhấn Thêm là đã hoàn thành. Thông tin được lưu trong cơ sở dữ liệu nhanh chóng và bảo mật. Tuy nhiên vì có liên quan đến việc giao dịch cầm nữ trang nên sẽ bổ sung thêm 2 thông tin: Giá mua vào và giá bán ra. Tất cả thông tin bổ sung đều phục vụ cho phần giao dịch cầm đồ nữ trang.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Thêm hàm lượng vàng dễ dàng

Giao diện cài đặt Đơn vị cầm đồ

Đây là phần thông tin quan trọng và phù hợp theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều có một cách thức tính toán lãi xuất riêng, và phần này được tự do cài đặt một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Phù hợp với mọi yêu cầu và cách thức giao dịch cầm đồ hiện nay. Đây là được xem là phần nổi bậc nhất mà chỉ có phần mềm cầm đồ vàng MINHTANSOFT mới có thể làm được. Bước cài đặt này là rất quan trọng, hỗ trợ chính xác cho phần giao diện giao dịch cầm đồ.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Cài đặt đơn vị cầm đồ

Giao diện cài đặt Hạn thanh lý

Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh thời hạn thanh lý hợp đồng cầm đồ theo quy định của Doanh nghiệp mình. Việc này ảnh hưởng đến việc thông báo các thống kê ở phần sau.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Cài đặt thời hạn thanh lý hợp đồng cầm đồ

Giao diện Giao dịch Cầm đồ mới

Phần giao dịch cầm đồ vàng nữ trang được thiết kế theo đúng quy trình giao dịch cầm đồ nữ trang vàng bạc hiện nay. Các thông tin được hiển thị đầy đủ rõ ràng, bố cục chặt chẽ, logic và hệ thống nhưng đảm bảo tính tối ưu và đơn giản nhất.

Việc thao tác giao dịch cầm đồ nữ trang chỉ cần tùy chọn nhập các thông tin cơ bản về sản phẩm và thực hiện nhập thông tin khách hàng. Các thông tin trên giao diện được thể hiện đầy đủ và là cần thiết trong việc giao dịch cầm đồ vàng nữ trang.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Giao dịch cầm đồ mới

Giao diện Giao dịch Lấy thêm

Phần giao dịch Lấy thêm đáp ứng nhu cầu lấy thêm tiền trên món hàng đã cầm trước đó. Giao diện này cũng cực kỳ đơn giản và thao tác cũng thật dễ dàng. Chỉ cần dùng máy quét mã vạch, quét qua mã hóa đơn trên hóa đơn của khách hàng rồi sau đó nhập vào số tiền muốn lấy thêm.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Giao dịch lấy thêm

Giao diện Giao dịch Gia hạn

Phần giao dịch gia hạn cũng thực hiện tương tự như phần lấy thêm, cũng thực hiện quét mã hóa đơn, chọn lại ngày gia hạn tiếp theo. Thông tin gia hạn cũng được lưu vào cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Giao dịch gia hạn

Giao diện Giao dịch Chuộc đồ

Phần giao dịch chuộc đồ là phần quan trọng trong quy trình giao dịch cầm đồ. Cần giải quyết nhanh gọn và chính xác cho khách hàng. Xác định đúng hóa đơn, tính tiền lãi xuất, mọi chi tiết đều phải rõ ràng, minh bạch và chính xác.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Giao dịch chuộc đồ

Lưu ý: Phần giao dịch này đòi hỏi hệ thống phải có kết nối thêm Máy quét mã vạch và máy in hóa đơn giao dịch.

>>> Xem ngay các mẫu Máy quét mã vạch được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Giao diện Quản lý Thống kê Cầm đồ

Xác nhận chuộc

Phần xác nhận chuộc thể hiện bảng thống kê các hóa đơn chuộc, giúp chủ doanh nghiệp quản lý thông tin đầy đủ và chính xác, phục vụ cho việc tra cứu thông tin.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Quản lý danh sách xác nhận chuộc

Xác nhận thanh lý

Phần xác nhận thanh lý các sản phẩm món đồ đã hết hạn chuộc. Việc này giúp kho được rõ ràng minh bạch, giải quyết các sản phẩm trong kho, giúp tiết kiệm ngân sách doanh nghiệp.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Quản lý danh sách xác nhận thanh lý

Giao diện Quản lý danh mục cầm đồ

Đây là phần giúp tra cứu thông tin về các hóa đơn cầm đồ trong một khoảng thời gian nhất định.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Quản lý danh mục cầm đồ

Giao diện Thống kê chuộc đồ

Các giao dịch sẽ được thực hiện và có một mã hóa đơn riêng. Phần mềm sẽ lưu trữ tất cả danh sách hóa đơn giao dịch bao gồm đầy đủ thông tin cần thiết để phục vụ cho công việc tra cứu thông tin khách hàng, sản phẩm nếu có yêu cầu.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Thống kê hóa đơn chuộc đồ

Giao diện Thống Kê Thanh lý

Thống kê là phần không thể thiếu trong các phần mềm quản lý. Việc thống kê một cách khoa học trực quan, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Chỉ cần thao tác đơn giản và có thể biết được các con số cụ thể giao dịch trong một khoảng thời gian dựa vào mã hóa đơn.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Các thống kê thanh lý

Giao diện Tiền đầu tư

Kiểm tra thông tin số tiền đầu tư cho mỗi nhân viên. Giúp xác định một cách chính xác và rõ ràng để thực hiện bước bàn giao công việc giữa các nhân viên.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Tiền đầu tư nhân viên

Giao diện Thống kê Tiền giao nhân viên

Thực hiện quản lý thông tin số tiền giao cho nhân viên để thực hiện giao dịch hàng ngày.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Thống kê tiền giao nhân viên

Giao diện Thống kê Tổng kết trong ngày

Giúp chủ doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về giao dịch trong ngày. Các thông tin cần thiết liên quan đến tất cả các giao dịch mà mỗi nhân viên đã thực hiện. Có thể xuất hóa đơn để tiện lưu trữ, đối chiếu và bàn giao công việc.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Thống kê giao dịch trong ngày

Giao diện Thống kê Lãi xuất tháng

Đây là phần quan trọng giúp cho chủ doanh nghiệp quản lý doanh số từng tháng, từ đó có những thay đổi kịp thời trong chiến lược kinh doanh.

phần mềm cầm đồ vàng bạc nữ trang

Thống kê lãi xuất tháng

Trên đây là tất cả tính năng cũng như giao diện của phần mềm quản lý cầm đồ nữ trang dành cho các tiệm vàng có kèm theo dịch vụ cầm đồ. Nếu muốn đầy đủ hơn về tính năng thì hãy nâng cấp lên phần mềm quản lý tổng thể tiệm vàng với nhiều tính năng hấp dẫn và thông minh hơn.

>> Hỗ trợ nâng cấp lên Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng


Hệ thống Phần mềm Cầm Đồ vàng bao gồm:

Tiêu chuẩn của Hệ thống:

 • Hỗ trợ Giao dịch Cầm đồ theo chuẩn quy trình hiện đại ngày nay
 • Đáp ứng đầy đủ Nghiệp vụ ngành vàng
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng
 • Dữ liệu được bảo mật an toàn tuyệt đối
 • Cập nhật theo yêu cầu khách hàng và quy định Nhà nước
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Bảo hành 12 tháng

Lợi ích của Phần Mềm Cầm Đồ Vàng Bạc:

 • Chuẩn hóa thông tin doanh nghiệp theo đúng quy định Nhà nước.
 • Thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, tạo niềm tin cho người mua hàng.
 • Quảng bá thương hiệu cho Doanh nghiệp Kinh Doanh Vàng Bạc qua hóa đơn.
 • Quản lý cầm đồ chặt chẽ, dữ liệu an toàn, bảo mật.
 • Quản lý thao tác quy trình cầm đồ nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ thống kê tổng thể giúp tiết kiệm chi phí.

Yêu cầu cấu hình máy tính:

 • CPU: Core i3
 • RAM: >=2GB
 • HDD: >=160GB
 • Power: >=350W
 • OS: Windows 7, 8 , 8.1, 10 (32 bit và 64 bit)

Giá trọn gói Phần mềm: Liên hệ

Chi phí lắp đặt: Miễn phí triển khai và lắp đặt tại nội thành TP. Hồ Chí Minh


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MINH TÂN

Văn phòng: 415 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 0931 555 959

Email: minhtansoft.com.vn@gmail.com

Website: minhtansoft.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *