Máy quét mã vạch giá rẻ tại TPHCM


Nhắc đến máy quét mã vạch giá rẻ chúng ta đều biết rằng đây là thiết bị chuyên dụng. Có chức năng dùng để giải mã các mã vạch từ các máy in mã vạch để lấy thông tin từ những mã vạch đã được mã hóa. Máy quét mã vạch giá rẻ giúp cho việc giải quyết các vấn đề về mã số mã vạch. Các vấn đề liên quan đến tem nhãn dược thuận lợi và dễ dàng hơn.

Máy quét mã vạch giá rẻ

Ứng dụng của đầu đọc mã vạch:

Đầu đọc mã vạch giá rẻ ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Đặc biệt là các ngành nghề dịch vụ và thương mại. Hiện nay có nhiều máy quét mã vạch chính hãng , máy đọc mã vạch giá rẻ, với nhiều thương hiệu nổi tiếng: Godex, Hugo, Symbol, Youjie…chính hãng giá thành rẻ, cho chất lượng in tốt nhất, đọc nhanh nhất. Chúng ta cùng điểm qua một số máy quét mã vạch giá rẻ trong năm 2018 nhé.

Máy quét mã vạch giá rẻ

#1. Máy quét mã vạch Symbol LS1203

Đầu đọc mã vạch symbol LS1203 được thiết kế chuyên dụng cho các cửa hàng có nhu cầu quét mã vạch 1D nhỏ. Mật độ cao trên cụm chi tiết PCB để theo dõi, truy nguyên, đảm bảo chất lượng và các ứng dụng khác.

Đầu đọc Symbol LS1203 được thiết kế cầm tay. Và tối đa hóa sự thoải mái giúp người sử dụng có thể dùng cả ngày.Khả năng quét và tốc độ quét linh hoạt ngay từ khi sử dụng và vận hành.

Thông số kỹ thuật đầu đọc mã vạch Symbol LS1203

Model Symbol LS1203
Điện áp 100 mA
Độ phân giải Độ phản xạ tối thiểu 13%
Mẫu quét Đơn tuyến
Công nghệ đọc  Laser
Màu sắc Đen mờ
Giao diện USB, Cổng Bàn phím , RS-232
Bảo Hành 12 tháng
Trọng lượng 122 g ( không dây cáp)

#2. Máy quét mã vạch Hugo 2605 (1D, Laser, Đơn tia)

Đầu đọc mã vạch Hugo 2605 công nghệ quét laser siêu nhanh, chuyên dụng cho shop, cửa hàng, thư viện sách. Thiết kế chắc chắn, bền đẹp.

– Thương hiệu: Hugo

– Tốc độ quét: 100 Lần/Giây

– Cổng kết nối: USB

– Ứng dụng: Hugo 2605 được sử dụng phổ biến tại Shop thời trang, quần áo, mỹ phẩm, thư viện sách, các cửa hàng bán lẻ có chuẩn mã vạch phổ thông.

#3. Máy quét mã vạch Hugo 2606

Tính năng của Honeywell 1250G:

Dễ sử dụng: thiết lập nhanh chóng, đơn giản hóa và dễ dàng lắp ráp đứng. Máy thiết kế có độ tin cậy làm giảm sự mệt mỏi của người sử dụng trong các ứng dụng quét nhiều.

Tăng thông: Mở rộng chiều sâu lĩnh vực quét làm cho dễ dàng quét các đối tượng. Và phát hiện đối tượng thực sự và tự động cấu hình, phát hiện ở chế độ đứng.

Từ xa Mastermind : Giảm chi phí sở hữu lên đến 60% bằng cách giảm thời gian kỹ thuật đi lại và cập nhật. Và chuẩn đoán máy quét được thực hiện bởi một người trong một địa điểm duy nhất.

Đầu đọc mã vạch Honeywell 1250g ứng dụng đọc mã vạch trong các siêu thị. Các trung tâm mua bán, siêu thị với nhiều môi trường khác.

#4. Đầu đọc mã vạch Zebex Z3100

Đầu đọc mã vạch Zebex Z3100 là loại sản phẩm đầu đọc mã vạch. Có khả năng đọc được mã vạch dưới ánh sáng của mặt trời và đồng thời có 2 chế độ hoạt động. Chính là tự động hoặc là bấm quét với tốc độ cao là 300scan/s.

#5. Máy quét vạch Metrologic MS5145 

Đầu đọc mã vạch Honeywell(Metrologic) MS5145 là đầu đọc mã vạch của hãng Honeywell – thương hiệu nổi tiếng về sản xuất và phân phối các sản phẩm đầu đọc mã vạch đọc các sản phẩm.

Honeywell MS5145 với hai chế độ hoạt động bấm quét hoặc không phải bấm quét với tốc độ cao. Chủ động trong việc quét mã vạch khi các mã vạch rất gần nhau. Đặc biệt, Honeywell MS5145 có chế độ tự động kích hoạt khi sử dụng.

Ngoài ra, Honeywell MS5145 thích hợp cho các cửa hàng và các điểm bán hàng POS. Ưu điểm của sản phẩm này là tốc độ quét nhanh và chính xác với dải quét rộng, dễ dàng lắp đặt.

Trên đây là 5 loại máy quét mã vạch giá rẻ chính hãng được nhiều cửa hàng, siêu thị tin dùng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm: Địa chỉ bán máy in mã vạch giá rẻ TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *