6 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Phần Mềm Của MINHTANSOFT ?


tại sao nên chọn minhtansoft

1. Trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Minh Tân (Gọi tắt: MINHTANSOFT) là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp. MINHTANSOFT là đơn vị được các Doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc biết đến trong vòng 05 năm trở lại đây (đầu năm 2012) và phát triển mạnh mẽ kể từ đầu năm 2015 đến nay .MINHTANSOFT đang dần khẳng định vị trí trên thị trường “phát triển phần mềm”, là một trong các Công ty cung cấp phần mềm uy tín được biết đến.

Sơ lược về quá trình hình thành của MINHTANSOFT. Đầu năm 2012, trên các kênh thông tin đại chúng tràn ngập thông tin về Thông Tư 22 của Bộ Khoa Học và Công Nghệ đang trong giai đoạn thử nghiệm áp dụng cho ngành vàng dẫn đến các Tổ chức, Cá nhân kinh doanh vàng loay hoay với các quy định tại Thông tư 22 yêu cầu. Với ý tưởng “CHUẨN HÓA” và “NÂNG TẦM” Doanh nghiệp kinh doanh vàng đảm bảo đúng yêu cầu tại Thông tư 22 quy định, nhóm lập trình viên do Kỹ sư trẻ Bùi Minh Tân đứng đầu nghiên cứu và đã phát triển thành công “Phần Mềm In Tem Vàng” cho ngành vàng. “Phần Mềm In Tem Vàng” nhận được sự ủng hộ và phản hồi khá tốt từ các Tổ chức, cá nhân kinh doanh vàng tại thời điểm bấy giờ.

Các Kỹ sư trong nhóm là những cựu sinh viên ưu tú, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về kỹ năng lập trình phần mềm, tốt nghiệp từ trường đại học danh tiếng Đại Học Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là những Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm được tích lũy và học hỏi từ những ứng dụng công nghệ mới trong quá trình làm việc tại nhiều Công ty lớn trong và ngoài nước. Nên chưa đầy 15 ngày ấp ủ ý tưởng thì sản phẩm đầu tay “Phần Mềm In Tem Vàng” đã ra đời. Phần mềm được chạy thử nghiệm thành công và được đánh giá tốt về độ ổn định cũng như chất lượng tem in sắc nét tại Tiệm Vàng Kim Thành Tấn – 9A Đường số 40, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân. Sau quá trình chạy thử nghiệm thành công, thương hiệu “Phần Mềm In Tem Vàng” của nhóm chúng tôi đã được rất nhiều Tổ chức, cá nhân kinh doanh vàng trên địa bàn TP HCM đặc biệt là trên địa bàn quận 6, quận Bình Tân biết đến và tiến tới ký kết hợp đồng dưới quyền bảo hộ sáng chế của Công ty TNHH TM-DV 21MC (Tiền thân của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Minh Tân).

Nhận thấy sự ổn định, giao diện dễ sử dụng, tính chính xác cao trong gói dịch vụ “Phần Mềm In Tem Vàng” đã sử dụng qua, một lần nữa các Doanh nghiệp kinh doanh vàng tiếp tục đặt lòng tin và ký kết hợp đồng các gói phần mềm khác liên quan đến ngành vàng tại Công ty chúng tôi, từ đó các phần mềm như Phần Mềm Cầm Đồ Vàng“, “Phần Mềm Mua Bán Vàng“, “Phần Mềm Quản Lý Tiệm Vàng tiếp tục ra đời.

Trong gần 5 năm xây dựng và phát triển với khẩu hiệu “Trao giải pháp nhận niềm tin“, nhờ sự tin tưởng ủng hộ từ những đóng góp ý kiến phản hồi của Quý khách hàng, đó là nguồn động lực to lớn và là kim chỉ nam thúc đẩy MINHTANSOFT không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang lại những sản phẩm dịch vụ phần mềm tốt nhất tới tay khách hàng.

2. Trên 10 Kỹ sư công nghệ thông tin phát triển các dịch vụ phần mềm

Qua quá trình hình thành và phát triển từ những ngày đầu mới hình thành, đội ngũ Kỹ sư lập trình của MINHTANSOFT không ngừng phát triển cả về số lượng mà còn cả về chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng việc đào tạo và không ngừng phát triển nguồn nhân lực là một trong những nhân tố quyết định sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Chúng tôi hướng đến nâng cao chất lượng đội ngũ hơn là chạy theo số lượng. Chúng tôi tuyển dụng Kỹ sư ngoài các tiêu chuẩn về năng lực thì ưu tiên hàng đầu là người Kỹ sư phải hiểu rằng sự phát triển của bản thân luôn đi đôi với sự phát triển của Công ty.

Đội ngũ Nhân viên luôn coi khách hàng của Công ty như những người thân trong gia đình, bằng tất cả khả năng và nhiệt huyết đội ngũ Kỹ sư của MINHTANSOFT sẽ đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng như là cho chính người thân của họ vậy. Ngoài ra, các Kỹ sư của MINHTANSOFT luôn được tạo điều kiện tốt nhất để tham gia các lớp học hoàn thiện kỹ năng, bồi dưỡng kiến thức, cập nhật các ứng dụng công nghệ mới. Đội ngũ Kỹ sư chuyên môn cao không chỉ là tài sản quý giá nhất của Công ty mà còn là sợi dây gắn kết bền vững giữa sự tin tưởng về chất lượng các dịch vụ phần mềm của Công ty và Quý khách hàng.

3. Giao diện các phần mềm thân thiện với người dùng, dễ thao tác và sử dụng

Các dịch vụ phần mềm của Công ty được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, 100% ngôn ngữ tiếng Việt. Nội dung thông tin và các chức năng bố trí hợp lý, tối ưu hóa tính năng, dễ dàng tìm kiếm, tăng độ tương tác, thân thiện với người sử dụng kể cả những Khách hàng chưa từng sử dụng qua máy vi tính.

4. Luôn đưa những giải pháp ưu việt nhất vào các gói dịch vụ

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý riêng tại các Doanh nghiệp, Chúng tôi xây dựng các gói phần mềm dựa trên quy mô, nhu cầu quản lý, yêu cầu riêng của Doanh nghiệp đưa ra. Từ đó tư vấn các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất trên nền tảng các dịch vụ phần mềm đã có, để hình thành một sản phẩm dịch vụ phần mềm mang đặc thù riêng phù hợp với nhu cầu quản lý mà Doanh nghiệp đang hướng tới. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những đóng góp ý kiến từ Quý khách hàng để nâng cấp làm mới phần mềm hướng tới sự tiện lợi cho Khách hàng khi sử dụng phần mềm. Đây là một giải pháp ưu việt đặc biệt chỉ có riêng tại MINHTANSOFT – Bán thứ khách hàng cần chứ không bán cái chúng tôi có.

5. Cam kết chất lượng các gói dịch vụ phần mềm là ổn định và tốt nhất

Tập thể đội ngũ nhân viên Kỹ sư của MINHTANSOFT cam kết luôn đi đầu về chất lượng, tính ổn định và chính xác tuyệt đối trong các nghiệp vụ xử lý của dịch vụ phần mềm. Với hơn 300 thương hiệu khách hàng và hàng trăm dự án thành công, MINHTANSOFT hoàn toàn là nơi tin tưởng sẽ đem lại sự thành công cho Qúy Doanh nghiệp.

6. Giá cả luôn hợp lý

Không như những Công ty khác, họ phát triển dịch vụ phần mềm dùng chung cho tất cả khách hàng. Chúng tôi phát triển phần mềm một cách độc lập, riêng biệt dựa trên nhu cầu riêng của từng khách hàng. Qúy Doanh nghiệp chỉ phải trả phí cho những chức năng yêu cầu cần thiết, không phải trả phí cho những tính năng không sử dụng tới và không còn phụ phí nào khác. MINHTANSOFT cam kết đem lại hiệu quả lớn nhất trên mức chi phí đầu tư của Qúy Doanh nghiệp – Đừng mua thứ hữu ích mà hãy mua thứ cần thiết.


Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ MINH TÂN

Cơ sở 1: 415 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 623 Đường 3/2, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 68 973 629

Hỗ trợ kỹ thuật: 0901 399 415

Email: info@minhtansoft.com.vn

Website: www.minhtansoft.com.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *